Top 3 vị tướng khắc chế Omen siêu bá đạo

content Lần cập nhật cuối: 21/09/2022

Omen là một vị tướng khá khó chịu khi solo 1 vs 1. Để khắc chế Omen, cùng tìm hiểu ngay top 3 vị tướng nổi trội nhất hiện nay.

Omen là tướng chuyên đi đường Caesar được rất nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với khả năng đánh solo mạnh mẽ, đẩy lẻ tuyệt vời, Omen là một vị tướng rất khó xơi đối với những người chơi solo cùng hắn. Để khắc chế Omen, trong nội dung bài viết dưới đây Thabet sẽ phân tích và đưa ra danh sách 3 vị tướng có khả năng đối đầu với Omen.

Khắc chế Omen bằng tướng Florentino

Khac Che Omen 1 1
Khắc chế Omen bằng tướng Florentino

Đứng đầu trong danh sách khắc chế Omen không ai khác chính là vị tướng Florentino. Tướng Florentino là tướng có khả năng chơi solo còn mạnh hơn cả Omen. Ngoài khả năng đấu 1 vs 1, Florentino khi combat theo team còn bộc lộ sức mạnh đáng sợ hơn cả.

Ở rank thứ hạng cao, game thủ chuyên dùng Florentino còn có thể cân 2-3 tướng dễ như ăn kẹo. Với bộ kỹ năng cực kì ảo diệu như tung hoa, nhặt hoa, đánh thường liên tục chiêu 2, game thủ chơi cứng Florentino chắc hẳn sẽ không ngán bất cứ đối thủ nào.

Tuy nhiên, tương xứng với bộ kỹ năng của Florentino, game thủ chơi tướng này cũng cần có kỹ năng cao hơn hẳn vì đây là một tướng khó nên không phải ai cũng có thể cầm chắc được. Chính vì thế, để khắc chế Omen, bạn nên đảm bảo rằng mình làm chủ được Florentino nếu không thì chỉ tổ nuôi xanh thêm cho Omen mà thôi.

Khắc chế Omen bằng tướng Amily

Khac Che Omen 2 1
Khắc chế Omen bằng tướng Amily

Tiếp theo trong danh sách khắc chế Omen đó là tướng Amily. So với Florentino thì Amily dễ chơi hơn hẳn nên đây là tướng các bạn nên chọn để khắc chế Omen hoàn toàn. Với tướng Amily, các bạn chì cần tung chính xác skill và dùng chiêu cuối hợp lý là đã có thể đưa Omen về chầu trời.

Một vài lưu ý khi sử dụng tướng Amily để khắc chế Omen:

– Mang phù hiệu Vực hỗn mang để sau khi dùng xong chiêu cuối có thể ngay lập tức sử dụng chiêu 1 và 2.

– Tung chiêu Liên hoàn cước một cách chuẩn xác để lấy nội tại và khống chế cũng như gây thêm sát thương cho Omen.

– Khi gặp trường hợp phải solo 1:1 với Omen, bạn hãy dùng chiêu cuối để tăng khả năng miễn thương. Lưu ý không nên dùng skill bừa bãi, tránh trường hợp bị nhử để rồi phải thua skill vào những giây phút quyết định.

– Nên tránh đánh Omen gần trụ vì hắn có thể dùng chiêu cuối để khóa bạn lại và chạy mất.

– Cần quan sát kỹ tình hình, tránh trường hợp bị đồng đội đối phương đánh úp.

Chỉ cần lưu ý những mẹo trên, bạn hoàn toàn có thể dùng Amily để khắc chế Omen. Đừng tỏ ra sợ hãi khi Omen có nộ đỏ vì chiêu liên hoàn cước của Amily còn gây ra nhiều sát thương nội tại hơn hẳn của Omen đấy!

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc chế Astrid trong liên quân mobile

Khắc chế Omen bằng tướng Richter

Khac Che Omen 3 1
Khắc chế Omen bằng tướng Richter

Để khắc chế Omen thì không thể nào không nhắc đến tướng Richter, một con bài quá tuyệt vời, chuyên đi couter các tướng mạnh ở phiên bản hiện tại. Tương tự với Omen, khả năng bắt lẻ, solo tay đôi của Richter rất bá đạo. Ngoài ra, Richter còn dốn sát thương tốt, mặc dù bị giảm sức mạnh nhiều nhưng Richter vẫn khắc chế được Omen khá ổn áp.

Điểm mạnh nhất của Richter đó là khả năng gây sát thương khống chế bất ngờ. Chiêu 2 của Richter có khả năng phản dame của đối thủ, nội tại gươm biến ảo khiến vị tướng này có thể linh hoạt về cả cách chơi và chiến thuật. Với lối đánh ảo diệu, linh hoạt, việc khắc chế Omen sẽ vô cùng dễ dàng vì hắn sẽ không kịp trở tay.

Tuy nhiên, Richter đòi hỏi game thủ phải hiểu chất tướng, thành thục bộ kỹ năng cũng như tính dame thật chuẩn xác mới có thể tạo ra bất ngờ và khắc chế Omen tốt. Richter tương đối dễ điều khiển hơn Florentino nên bạn chỉ cần luyện tập vài trận để quen với vị tướng này.

Tổng kết

Qua bài viết, chúng ta đã biết được danh sách top 3 vị tướng khắc chế Omen tốt nhất hiện nay trong game Liên quân Mobile. Chỉ cần luyện tập để quen với tướng một thời gian, mình tin rằng các bạn sẽ có thể thành thục các bộ kỹ năng của chúng và khắc chế Omen thành công. Chúc các bạn sớm thành thạo các vị tướng trên, khắc chế được Omen và đem chiến thắng về cho team nhé!

Bài viết liên quan

Cách chơi Lucian hiệu quả – Mẹo chơi siêu hay

Cách chơi Lucian hiệu quả – Mẹo chơi siêu hay

Cách lên đồ và cách chơi Lucian và cực kỳ linh hoạt. Ngoài ra, Lucian thích nghi tốt ở...

Cách chơi Caitlyn cực mạnh mẽ trong LMHT

Cách chơi Caitlyn cực mạnh mẽ trong LMHT

Caitlyn vươn lên top đầu danh sách những vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất. Vì vậy, cách...

Cách khắc chế Batmanm hiệu quả trong liên quân

Cách khắc chế Batmanm hiệu quả trong liên quân

Anh em đang tìm kiếm cách khắc chế Batmanm? Vậy thì nhất định không được bỏ qua những thông...

Hướng dẫn khắc chế Kil’Groth – Liên Quân Mobile 2022

Hướng dẫn khắc chế Kil’Groth – Liên Quân Mobile 2022

Người chơi Liên Quân hẳn đã quá quen thuộc với nhân vật Kil’Groth – Đồ tể Đại Dương. Cùng...

Top 5 vị tướng khắc chế Volkath trong Liên Quân hiệu quả nhất

Top 5 vị tướng khắc chế Volkath trong Liên Quân hiệu quả nhất

Trong game Liên Quân Mobile, Volkath là vị tướng mà bạn e ngại nhất? Đừng lo lắng, hãy lựa...

Khắc chế Zephys nhanh chóng – hiệu quả nhất 2022

Khắc chế Zephys nhanh chóng – hiệu quả nhất 2022

Zephys là một trong những vị tướng mang nhiều sức mạnh nổi trội nhất hiện nay. Tính cơ động...