Cách lên đồ Varus tốc chiến chuẩn nhất 2022 cho anh em tham khảo

content Lần cập nhật cuối: 29/09/2022

Cách lên đồ Varus tốc chiến là điều rất nhiều người chơi tìm kiếm. Trong liên minh huyền thoại, xạ thủ được đánh giá là một vị trí cực kỳ quan trọng đối với mỗi một đội hình, sát thương chính của toàn đội xả lên đối thủ là có từ vị trí này. Thế nên việc lựa chọn ra trang bị phù hợp là yếu tố mà nhiều người chơi nên hết sức cân nhắc. Cùng Thabet tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu tiểu sử chi tiết về vị tướng Varus

Trước khi được đặt biệt danh Mũi Tên Hận Thù thì Varus vốn là một hình mẫu lý tưởng cho sự trung thành cũng như phẩm giá bản thân. Vị tướng này nổi tiếng nhờ tài năng bắn cung thiện xạ của đế chế Shurima. Tuy vậy Varus thay vì lựa chọn ở lại ngôi làng nhỏ tại xứ hoang mạc thì anh ta đã quyết định trở thành một chiến sĩ canh gác ngôi đền linh thiêng. Nhiệm vụ này được anh chàng thực hiện hoàn hảo hơn bất kỳ một ai.

Cho đến khi anh ta chết vì bảo vệ ngôi đền thánh, các chiến binh thánh chiến đã cho phép anh ta gia nhập hàng ngũ của họ. Mặc dù Varus đã trở thành một chiến binh thăng hoa nhưng anh ta không quan tâm. Toàn bộ điều con người của anh trở nên tàn bạo và tỏ ra sự biến chất, anh trở thành một thực thể mà mọi người phải sợ hãi khi họ nghe thấy: Darkin.  Vị tướng Varus – Mũi Tên Báo Thù sở hữu sức mạnh đặc biệt. Khi sử dụng cách lên đồ Varus tốc chiến hiệu quả, sức mạnh của mình vị tướng này dễ dàng tạo vô số áp lực và khó khăn cho team bạn.

Cách lên đồ Varus tốc chiến
Cách lên đồ Varus tốc chiến

Xem thêm: Cách Lên Đồ Evelynn Tốc Chiến Mới Nhất 2022

Phân tích điểm mạnh, yếu của Varus

Trong Tốc Chiến, Varus vừa là Xạ thủ vừa là vị trí Pháp sư và thường được người chơi sử dụng ở vị trí đường Rồng. Đây cũng là vị tướng sở hữu khả năng gây sát thương vật lý cao và có tình đột biến đáng nể với hành trang chiêu cuối “cực chất”.

Sức mạnh của Varus

 • Varus hoàn toàn sử dụng đi đường tốt và khả năng tay đôi khá ổn định.
 • Đây là một vị tướng kéo về cuối trận có khả năng gánh toàn đội với nội tại cực chất nếu nhận được sự bảo kê tốt từ đồng đội.
 • Sở hữu tầm đánh xa trên diện rộng đi kèm với khả năng cấu rỉa máu khủng khiếp sẽ giúp cho vị tướng này trụ đường tốt hơn trong giai đoạn đi đường đầu trận.
 • Có thể lên trang bị vật lý hoặc phép thuật để gia tăng sức mạnh. Vì thế nên rất có lợi trong quá trình đi đường cũng như khởi động các pha giao tranh.

Điểm yếu

 • Varus không thể so được khả năng chí mạng như các vị tướng xạ thủ khác. Chính vì yếu tố này anh ta rất ít khả năng sốc sát thương lên kẻ địch.
 • Để tận dụng tối đa sức mạnh thì cần phải tích càng nhiều điểm cộng dồn càng tốt.
 • Đây là một vị tướng kỹ năng định hướng cao. Đòi hỏi người chơi sử dụng thuần thục và thực hiện những pha đánh chuẩn xác, thông minh.
 • Lượng sát thương đầu ra ở Varus còn phải phụ thuộc nhiều vào những lần lợi dụng đánh thường.
Cách lên đồ Varus tốc chiến
Điểm yếu của vị tướng Varus

Cách lên đồ Varus tốc chiến tối đa lượng sát thương

Cách lên đồ Varus tốc chiến chuẩn xác nhất khi đi đường sẽ bao gồm:

 • Gươm của Vua Vô Danh: Gươm của Vua Vô Danh cho Varus khả năng gây sát thương dựa trên % máu tối đa của mục tiêu. Tấn công bằng tốc độ đánh, sát thương vật lý và 10% hút máu. Trang bị này hỗ trợ tăng sức mạnh của tướng một cách đáng kể.  
 • Giày Phàm Ăn: Tăng tốc độ di chuyển mạnh nhất trong tốc chiến. Trang bị sẽ giúp Varus tăng lượng hút máu phép và vật lý. Cũng như tốc độ di chuyển đáng kể. 
 • Cuồng cung Runaan: Với Cuồng cung Runaan cho phép kích hoạt nội tại phi tiêu độc của Varus nhanh hơn. Vì nó có thể lan ra nhiều mục tiêu. Giúp tối ưu hóa lượng sát thương mà Varus có thể gây ra cho đối thủ. 
 • Vô cực kiếm: Vô Cực Kiếm sẽ giúp Varus  tăng  sát thương và tỉ lệ chí mạng. Vật phẩm này cũng tăng sát thương chí mạng mà tướng này có thể gây ra từ 200% lên 230%. 
 • Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần sẽ giúp chủ nhân của nó tăng hút máu. Dựa trên các đòn tấn công cơ bản. Đồng thời, nó cũng tăng 300 máu tối đa và có thêm 10 điểm hồi chiêu. 
 • Giáp thiên thần: Với Giáp thiên thần, Varus có cơ hội để hồi sinh và trở lại chiến đấu. Đây là một vật phẩm cực kỳ hữu ích. Khi bạn muốn đảm bảo tướng của mình sống lâu hơn và tham gia lâu hơn trong trận chiến.
Cách lên đồ Varus tốc chiếnCách lên đồ Varus tốc chiến
Cách lên đồ tối đa hóa sát thương

Kết Luận

Varus là một xạ thủ thể hiện được sự mạnh mẽ trong game. Sở hữu chiến binh có khả năng gánh đội trong Liên Minh Tốc Chiến hiện tại. Với cách lên đồ Varus tốc chiến chuẩn xác, khả năng tạo đột biến. Sự khó chịu và làm suy yếu đối thủ trên tầm rộng, Varus sẽ khiến cho đối thủ phải e dè khi đối đầu. Hãy thử nghiệm và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về vị tướng Varus này nhé.

Bài viết liên quan

Top 5 vị tướng khắc chế Volkath trong Liên Quân hiệu quả nhất

Top 5 vị tướng khắc chế Volkath trong Liên Quân hiệu quả nhất

Trong game Liên Quân Mobile, Volkath là vị tướng mà bạn e ngại nhất? Đừng lo lắng, hãy lựa...

Cách Lên Đồ Soraka Tốc Chiến hiệu quả nhất

Cách Lên Đồ Soraka Tốc Chiến hiệu quả nhất

Soraka Tốc Chiến là trợ thủ đắc lực cho toàn đội. Ngoài khả năng buff một cách tốc độ,...

Lựa chọn tướng khắc chế Karma chính xác trong LMHT

Lựa chọn tướng khắc chế Karma chính xác trong LMHT

Karma vị tướng có linh hồn cổ xưa được nhiều anh em lựa chọn khi chơi LMHT. Cùng Thabet...

Khắc chế Kai’sa – xạ thủ có lối chơi vô cùng linh hoạt

Khắc chế Kai’sa – xạ thủ có lối chơi vô cùng linh hoạt

Kai’sa là một xạ thủ có lối chơi vô cùng linh hoạt tùy vào từng tình huống và đối...

Cách khắc chế pháp sư Zata trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

Cách khắc chế pháp sư Zata trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

Zata là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ trong xếp hạng Liên Quân Mobile với khả năng gây...

Hướng dẫn chơi Natalya đơn giản nhất

Hướng dẫn chơi Natalya đơn giản nhất

Natalya là một trong những vị tướng có khả năng sock dame và hạ gục đối thủ chỉ trong...