Cách chơi Lulu phát huy tối đa sức mạnh, khắc phục điểm yếu

content Lần cập nhật cuối: 21/09/2022

Lulu – Spirit Mage với khả năng tăng giáp, tốc độ di chuyển và biến lớn cực mạnh hứa hẹn sẽ đảm nhận tốt vai trò Mid. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây! Thabet sẽ hướng dẫn cách chơi Lulu một cách chi tiết từ A đến Z ở các chuyên mục sau!

Điểm mạnh, điểm yếu của Lulu

Cũng giống như các tướng khác, khi rèn luyện cách chơi Lulu, bạn phải hiểu rõ điểm mạnh và yếu. 

Điểm mạnh, điểm yếu của Lulu
Tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của Lulu

Điểm mạnh của Lulu

 • Điểm mạnh nhất của Lulu trong vai trò tướng hỗ trợ thiên về buff và tạo ra hiệu ứng khó chịu chính là năng lực buff hiệu ứng tương trợ tốt nhất cho đồng đội.
 • Bộ kỹ năng của Lulu bao gồm các kỹ năng buff cũng như cấu rỉa mạnh mẽ và khó chống cự với chiêu thức Nội Tại Pix và chiêu 1.
 • Chiêu Biến Khổng Lồ là một trong những chiến lược hiệu quả nhất để xoay chuyển tình thế cuộc giao tranh. Combat sẽ có ưu thế cho đội của bạn nếu bạn buff hợp lý.

Điểm yếu của Lulu

 • Khả năng di chuyển của Lulu bị hạn chế do cô ấy phụ thuộc vào các chiêu thức buff. Vì lượng máu dễ bị tổn thương và yếu ớt nên Lulu luôn bị nhắm làm mục tiêu hạ gục đầu tiên.
 • Lulu cần sử dụng rất nhiều các vật phẩm buff để giúp đồng minh đạt được mục tiêu như kỳ vọng.
 • Trong cuộc giao tranh tổng, quyết định vị trí để buff phải được Lulu cân nhắc cẩn thận. Một sai lầm nhỏ sẽ khiến cô ấy sẽ bị tiêu diệt ngay, dẫn đến cuộc giao tranh trở nên rất bất lợi nếu không có sự hỗ trợ của Lulu.

Xem thêm: Cách chơi Lucian hiệu quả – Mẹo chơi siêu hay

Cách chơi Lulu

Cách chơi Lulu hiệu quả sẽ được mô tả chi tiết qua từng giai đoạn trong một trận đấu như sau.

Cách chơi Lulu đầu trận

Giai đoạn đầu game của Lulu sẽ rất mạnh mẽ bởi khó có kẻ địch nào bên kia có thể ngăn bạn cấu rỉa máu và gây khó chịu. Sử dụng đòn tay và kỹ năng 1 để liên tục cấu rỉa và gây áp lực cho ADC của đối phương. Giảm khả năng farm lính và làm chậm tốc độ tăng sức mạnh của kẻ địch.

Cách chơi Lulu đầu trận
Cách chơi Lulu đầu trận

Khi đã sở hữu chiêu cuối, hãy tích cực tham gia vào các trận chiến và trao đổi kỹ năng. Với khả năng buff và chiêu cuối mà Lulu có, việc bị thua cuộc trong những tình huống trao đổi là rất khó xảy ra.

Nếu đòn đánh tay có thể farm an toàn thì bạn có thể di chuyển các đảo gank liên tục. Tránh đi gank quá vội và nhanh rồi lại để ADC của đội đi đường một mình và bị tiêu diệt.

Cách chơi Lulu giữa trận

Hãy tích cực di chuyển cùng đồng minh và ADC vào giữa trận để phát huy tối đa khả năng hỗ trợ của bạn trong cuộc chiến. Khống chế các mục tiêu chính yếu như baron, rồng, hoặc trụ với các thành viên trong đội. Ra sức hỗ trợ AD farm an toàn và không gây ức chế quá trình tăng trưởng sức mạnh. Đi gần vị trí ADC của bạn để tối ưu khả năng hỗ trợ.

Cách chơi Lulu cuối trận

Vào cuối trò chơi, quyết định của Lulu về vị trí đứng trong giao tranh tổng là rất quan trọng. Nếu bạn bị tiêu diệt khi bắt đầu giao tranh hoặc chết sốc mà không làm được gì, combat sẽ cực kỳ khó khăn cho đội khi thiếu vắng bạn. Do đó, hãy chọn vị trí thật hợp lý, lùi về phía sau trước các sát thủ của đối thủ và luôn sát cánh cùng ADC để bảo vệ lẫn nhau.

Cách chơi Lulu cuối trận
Cách chơi Lulu cuối trận

Chọn một thành viên để gánh đội và buff sao cho phù hợp. Xạ thủ hoặc carry của bạn hoàn toàn có thể được buff và hạ gục toàn bộ kẻ thù nếu thực hiện đúng cách.

Cách lên đồ Lulu

Để áp dụng hiệu quả cách chơi Lulu và mẹo chơi hay thì game thủ cũng nên tìm hiểu cách lên đồ phát huy tối đa công lực của Lulu. Phong cách xây dựng của Lulu khá đa dạng, tùy theo sở thích của người chơi. Tuy nhiên, để có ngưỡng nội tại và sức mạnh tốt, bạn nên trang bị cho Lulu những vật phẩm như mô tả bên dưới:

 • Giày Cơ Động: Có tốc độ di chuyển +25. Tốc độ này cũng sẽ tăng lên +105 sau khi trận combat kết thúc trong 5 giây.
 • Di Vật Ác Thần: Các chiêu thức hoặc đòn đánh thường gây thêm 15 sát thương và trả thưởng 15 vàng. Nội tại sẽ được thu thập ba lần cứ sau 30 giây khi sử dụng vật phẩm này.
 • Dây Chuyền Buộc Tội: Có tác dụng tăng 10% máu và sức mạnh của lá chắn..
 • Hòm Bảo Hộ của Mikael: Vật phẩm này cực kỳ hữu ích vì nó có thể loại bỏ tất cả các hiệu ứng làm choáng, trói, chế nhạo, hoảng sợ. Và ngoài ra, nó có thể làm chậm tướng đồng minh. Kích hoạt tiếp cận nhanh vào mục tiêu.
 • Dây chuyền của Iron Solari: Che chắn cho các đồng đội xung quanh, khả năng gây lớn nhất 35 sát thương, sát thương này yếu dần theo thời gian.
 • Lư Hương Sôi Sục: Tăng 10% phép hồi máu và hiệu lực lá chắn, tăng sát thương trên đòn đánh từ 5 đến 20 và hỗ trợ phục hồi 20 máu cho các đòn đánh cơ bản.

Lời kết

Với việc đi lane “quái dị”, Lulu sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn khi đi lane cho những người chơi thường xuyên sử dụng tướng này. Những thông tin giới thiệu về cách chơi Lulu đã được cung cấp ở trên để độc giả dễ dàng theo dõi. Chúc các bạn leo rank gank team hiệu quả cùng Spirit Mage!

Bài viết liên quan

Cách Lên Đồ Soraka Tốc Chiến hiệu quả nhất

Cách Lên Đồ Soraka Tốc Chiến hiệu quả nhất

Soraka Tốc Chiến là trợ thủ đắc lực cho toàn đội. Ngoài khả năng buff một cách tốc độ,...

Cách chơi Caitlyn cực mạnh mẽ trong LMHT

Cách chơi Caitlyn cực mạnh mẽ trong LMHT

Caitlyn vươn lên top đầu danh sách những vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất. Vì vậy, cách...

Hướng dẫn chơi Natalya đơn giản nhất

Hướng dẫn chơi Natalya đơn giản nhất

Natalya là một trong những vị tướng có khả năng sock dame và hạ gục đối thủ chỉ trong...

Lựa chọn tướng khắc chế Kalista hiệu quả khi chơi LMHT

Lựa chọn tướng khắc chế Kalista hiệu quả khi chơi LMHT

Làm thế nào để khắc chế Kalista khi đối đầu tại LMHT là câu hỏi chung của nhiều game...

Cách chơi Lucian hiệu quả – Mẹo chơi siêu hay

Cách chơi Lucian hiệu quả – Mẹo chơi siêu hay

Cách lên đồ và cách chơi Lucian và cực kỳ linh hoạt. Ngoài ra, Lucian thích nghi tốt ở...

Hướng dẫn chơi và khắc chế Allain hiệu quả năm 2022

Hướng dẫn chơi và khắc chế Allain hiệu quả năm 2022

Allain có lẽ là nhân vật được sử dụng bởi rất nhiều game thủ trong tựa game Liên Quân....