Cách chơi Cassiopeia cực hay – Tìm hiểu ưu, nhược điểm

content Lần cập nhật cuối: 21/09/2022

Pháp sư đường giữa – Cassiopeia, cực kỳ mạnh mẽ và sở hữu bộ kỹ năng đầy uy lực mà đối thủ nào cũng phải nể sợ. Mời các bạn xem bài viết chi tiết của Thabet về cách chơi Cassiopeia và tìm hiểu thêm về ưu nhược điểm nổi bật mà tướng này sở hữu. 

Ưu và nhược điểm của Cassiopeia

Biết về ưu, nhược điểm của Cassiopeia sẽ hỗ trợ tối đa cho người chơi vận dụng tốt cách chơi Cassiopeia.

Ưu và nhược điểm của Cassiopeia
Tìm hiểu và nhược điểm của Cassiopeia

Ưu điểm của Cassiopeia

  • Trong cuộc giao tranh tổng, sát thương trong từng giai đoạn của Cassiopeia là rất lớn. Đơn giản chỉ cần dọn khoảng trống và cho cô nàng một khoảng thời gian để gây sát thương; đội đối phương sẽ mất máu mà không hề hay biết.
  • Việc không phải lên giày cũng là một lợi thế khác của Cassiopeia khi combo trang bị có thể dồn hoàn toàn vào sát thương hoặc các món đồ phòng thủ khác.
  • Trong combat, chiêu cuối hóa đá rất hiệu quả. Nếu chiêu cuối tốt trúng một số lượng lớn kẻ địch thì có thể thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu.
  • Khả năng phục hồi của Cassiopeia khi đi lane cũng giúp cô ấy có khả năng trụ đường tốt nếu đối mặt với những kẻ địch khó chịu.

Nhược điểm của Cassiopeia 

  • Cassiopeia với tư cách là một vị tướng pháp sư dễ bị tổn thương và yếu ớt trong giai đoạn đầu game. Hơn nữa, cô nàng không có bất kỳ động tác chạy trốn đặc biệt hiệu quả nào trong các cuộc gank. Đây sẽ là điểm yếu thế mà đối phương dễ dàng lợi dụng.
  • Bộ kỹ năng gây nhiều sát thương nhưng cách sử dụng tương đối khó và đòi hỏi người chơi phải thành thạo. Cần phải thực hành nhiều và có thời gian để chơi thuần thục với Xà Nữ Cassiopeia nếu bạn muốn phát huy hết công lực của cô nàng.
  • Người chơi Cassiopeia phải giữ vững vị trí của mình và chú ý quan sát trong giao tranh để có thể giải phóng toàn bộ sát thương và kỹ năng mạnh mẽ của tướng này.

Xem thêm: Cách chơi Caitlyn cực mạnh mẽ trong LMHT

Cách chơi Cassiopeia

Cách chơi Cassiopeia sẽ được trình bày chi tiết qua từng giai đoạn dưới đây!

Cách chơi Cassiopeia đầu trận

Đầu game của Cassiopeia khá yếu vì lượng sát thương gây ra thấp và hao tổn nhiều sinh lực. Cassiopeia sẽ cần rất nhiều thời gian để hoàn thiện những giọt nước mắt của mình và thu thập những món đồ sát thương quan trọng.

Cách chơi Cassiopeia đầu trận
Cách chơi Cassiopeia đầu trận

Hãy hạn chế combat ở thời điểm này và tập trung vào việc farm để đạt mức độ sức mạnh phù hợp. Tốc độ đẩy lính của Cassiopeia tương đối nhanh và mạnh nên bạn có thể thao tác đẩy lính và duy trì ở khu vực an toàn để không bị gank, ảnh hưởng đến thời gian farm.

Khi bạn đã sở hữu chiêu cuối và các món trang bị thì có thể ra đấu trực tiếp bằng chiêu cuối cực mạnh và khả năng kiểm soát cao chống lại kẻ thù. Sử dụng rừng để đi gank vào đường giữa của đội kia và tận dụng lợi thế của việc đẩy lane. Tiêu diệt sớm sẽ giúp Cassiopeia đạt tới ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Cách chơi Cassiopeia giữa trận và cuối trận

Cassiopeia sẽ trở nên mạnh mẽ và phân chia rất tốt khi sở hữu 1 hoặc 2 trang bị chủ lực và tích tụ đủ nước mắt. Tận dụng cơ hội này để hỗ trợ thành viên trong đội và tạo áp lực ở hai bên cánh để giúp đội đi đúng mục tiêu.

Cách chơi Cassiopeia giữa trận và cuối trận
Cách chơi Cassiopeia giữa trận và cuối trận

Nếu kẻ địch đang cố gắng gank bạn, bạn hoàn toàn có thể chạy trốn và câu giờ lâu nhất có thể bằng chiêu cuối và chiêu W. Cân 1 hoặc 2 đối thủ bằng Cassiopeia sẽ là câu chuyện đơn giản nếu bạn biết cách sử dụng kỹ năng.

Hãy cẩn trọng quan sát đến vị trí đứng của bạn trong combat để phát huy tối đa lượng sát thương mà Xà Nữ gây ra. Tránh tình trạng đứng sai vị trí và bị ép vào đường cùng vì nếu để Cassiopeia bị tiêu diệt trong giao tranh sẽ là một tổn thất đáng kể cho đồng đội của bạn. 

Nếu sử dụng chiêu cuối đúng cách, nó sẽ cực mạnh và hoàn toàn có thể lật ngược tình thế giao tranh. Cassiopeia sẽ tiêu diệt tất cả kẻ thù trong không gian có khoảng trống.

Xem thêm những bài viết thú vị cùng chủ đề khác tại chuyên mục “Game

Lời kết

Trên đây là tổng hợp nội dung để giải đáp cho bạn đọc về cách chơi Cassiopeia. Hy vọng rằng mọi người đã nắm được hết những gì mà bài viết muốn truyền tải và vận dụng thật tốt vào trong trò chơi của mình để mang về chiến thắng nhé!

Bài viết liên quan

Cách khắc chế Janna khi chơi LMHT hiệu quả nhất hiện nay

Cách khắc chế Janna khi chơi LMHT hiệu quả nhất hiện nay

Janna là vị tướng hỗ trợ được đông đảo game thủ bộ môn LMHT yêu thích. Cùng bài giới...

Hướng dẫn Khắc chế Fiora tướng Liên Minh Huyền Thoại 

Hướng dẫn Khắc chế Fiora tướng Liên Minh Huyền Thoại 

Tướng sĩ và sát thủ Fiora nổi tiếng bởi lối đánh cận chiến với quân địch. Cùng tìm hiểu...

Top những vị tướng có thể khắc chế sinestea

Top những vị tướng có thể khắc chế sinestea

Sinestea tướng sát thủ vừa có thể đánh cận chiến mà tầm đánh cũng cực kỳ mạnh kết hợp...

Cách lên đồ Sona tốc chiến cực đỉnh

Cách lên đồ Sona tốc chiến cực đỉnh

Sona là một trong những vị tướng hỗ trợ đắc lực được hầu hết các game thủ lựa chọn...

Cách Lên Đồ Vayne Tốc Chiến cho người mới

Cách Lên Đồ Vayne Tốc Chiến cho người mới

Vayne trong Liên Minh Huyền Thoại khi cô ta full đồ rồi thì sẽ trở thành cỗ máy phá...

Cách chơi Caitlyn cực mạnh mẽ trong LMHT

Cách chơi Caitlyn cực mạnh mẽ trong LMHT

Caitlyn vươn lên top đầu danh sách những vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất. Vì vậy, cách...